Chuyển phát nhanh Quốc tế bằng máy bay và tàu thuỷ

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của Thành Nhất là dịch vụ chuyển phát hàng hóa chứng từ đi các nước trên thế giới. Là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như TNT, DHL, Fedex và chuyên các tuyến như Singapore, China, Hongkong, Taiwan, Japan… VNExpress sẽ mang đến cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát quốc tế sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Thành Nhất bao có hai gói cơ bản là Express và Economy.

- Express: gói dịch vụ Global Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được Thành Nhất đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình.

- Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của Thành Nhất sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

< Trở lại

Bài viết liên quan